Km 28+100m, quốc lộ 18, phường Phả Lại, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Điện thoại tới chúng tôi

+84 0906.262.100

Email tới chúng tôi

vuakhotronsan@gmail.com

Đá nhân tạo cao cấp – vật liệu mới trong xây dựng

Bởi Admin / 716 xem

Đá nhân tạo cao cấp hiện đang là một loại vật liệu được các nhà kiến trúc yêu thích sử dụng bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó như đá nhân tạo xuyên sáng, đá nhân tạo giống thạch anh, hay đá nhân tạo được chế tác với kỹ thuật cao như xăm, khắc hoa văn,..

Ngày nay với sự phát triển bùng nổ trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc, đá nhân tạo ngày càng được phát triển phổ biến hơn; nó không chỉ xuất hiện ở những khu vực ốp lát bàn bếp, ốp cột, ốp tường, ốp cầu thang,… mà nó còn được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế các món đồ nội thất khác như bồn tắm, lavabo, làm bàn ăn, chậu rửa chén, kệ sách, giá đựng đồ,…

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tại sao đá nhân tạo lại được giới xây dựng và người tiêu dùng yêu thích lựa chọn như vậy nhé.

Đá nhân tạo có những ưu điểm tuyệt vời sau mà các vật liệu khác không dễ dàng có được.

- Đá nhân tạo với các chế tạo công nghệ mới, tạo nên sản phẩm đá đẹp với nhiều màu sắc lựa chọn, từ màu đơn sắc cho đến những màu đa sắc sặc sỡ, phức tạp, nhiều độ dày và kích cỡ khác nhau. Với độ bền và độ cứng cao không kém gì các sản phẩm đá tự nhiên nên được ứng dụng rộng rãi trong ốp mặt bếp, ốp cầu thang, bàn ăn,…

- Không chỉ có vẻ đẹp thẩm mỹ với nhiều màu sắc khác nhau mà đá nhân tạo còn mang đến đường nét thiết kế tinh xảo, sắc nét, bạn không thể nhìn thấy các mối nối trên các sản phẩm đá nhân tạo bởi chúng được cắt gọt và hàn gắn rất cẩn thận, tỉ mỉ. Bạn cũng dễ dàng bắt gặp được các thiết kế độc đáo từ đá nhan tạo, đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, hay những đường uốn cong độc đáo.

- Với đặc tính tuyệt vời đó là không bị ố vàng, không bị thấm nước trong thời gian sử dụng lâu dài với độ ẩm cao, do đó đá nhân tạo được ứng dụng rộng rãi trong nhà bếp và phòng tắm.

Ngày nay, nhận biết được những ưu điểm tuyệt vời của đá nhân tạo, các kiến trúc sư đã ứng dụng chúng trong nhiều lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất khác nhau như thiết kế mặt bàn, mặt bếp, chậu rửa chén,… kể cả trong lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ và công phu như y tế, khách sản, nhà hàng, thực phẩm,… với các sản phẩm cụ thể như quầy bar, bàn khám bệnh, chậu rửa tay, quầy lễ tân, ốp cầu thang, lót sàn,… do đó, nó đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất của con người hiện nay.

Danh mục
Tải catalogue

Là đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng từ phế thải công nghiệp thân thiện môi trường

- Gạch bê tông khí chưng áp AAC

- Vữa khô trộn sẵn: Vữa xây, vữa trát tô, vữa chuyên dụng dùng cho gạch AAC, vữa chuyên dụng dùng cho gạch không nung, gạch đỏ...

- Keo ốp lát gạch đá

- Tro bay, xỉ than, bọt xỉ...

Km 28+100m, quốc lộ 18, phường Phả Lại, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương
+84 0906.262.100
HÌnh ảnh
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
0906262100
+84 0906.262.100